Giới thiệu

by quattria

Xin chào các bạn !

Xin chào các bạn quattria.com! Chúng tôi chân thành xin lỗi bạn vì lý do chuyển hướng trang web này!

Sau một vài năm hoạt động trong những năm trước và chúng tôi đã ngừng chạy website một thời gian và hôm nay chúng tôi muốn thông báo đến các bạn như sau:

Tiểu sử về quattria.com

quattria.com không còn quá xa lạ với mọi người đúng không?

Trước đây chúng tôi làm về tin tức, tôn giáo và chính trị và sau nhiều hoạt động của trang web, chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của các bạn. Cám ơn rất nhiều!

Xin lỗi: Trước đây chúng tôi có quá nhiều công việc nên không để ý đến trang web để phục vụ quý khách và cuối cùng trang web bị sập một thời gian.

Điều này khiến chúng tôi rất hối hận và chúng tôi đã họp với các quan chức của mình và quyết định tìm một con đường mới cho quattria.com

Quá khứ vẫn là quá khứ. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng website trong lần chuyển hướng này!

Quay lại trang web quattria.com

Cuối cùng, ban quản trị website đã đồng ý khôi phục lại website và phát triển mạnh mẽ hơn trước!

Lần này, chúng tôi sẽ chuyển hướng trang web về Việt Nam. Đây là quyết định cuối cùng của chúng tôi trong lần trở lại này.

Chuyển quattria.com này sang vietnamse để phục vụ mọi người ở đây với mong muốn trang web sẽ có những bức ảnh đẹp nhất để phục vụ mọi người!

ngôn ngữ của quattria.com

Đây là phần giới thiệu chúng tôi sẽ viết bằng tiếng Anh để các bạn đồng hành dễ hiểu và từ nay ngôn ngữ trên quattria.com sẽ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Ngoài ngôn ngữ tiếng Việt , website sẽ không có bất kỳ ngôn ngữ nào khác và qua chuyên mục này mong các bạn vẫn thông cảm và đồng hành cùng chúng tôi!

Language: Vietnamse

Nội dung trên quattria.com

Trước đây quattria.com đã làm về tin tức, khoa học, chính trị, sức khỏe và lần này chúng tôi sẽ không viết về nó nữa:

Lần này, chúng tôi sẽ làm về nội dung hình ảnh cho Vietnamse . Vì hình ảnh đẹp sẽ giúp mọi người đến Việt Nam khỏe mạnh và yêu đời hơn.

Tất cả nội dung hình ảnh trên website đều bằng ngôn ngữ tiếng Việt và những hình ảnh tại đây sẽ được chúng tôi đóng dấu bản quyền!

Trách nhiệm của quattria.com

Đến Việt Nam lần này chúng tôi sẽ chuyển hướng trang web hình ảnh và trách nhiệm của chúng tôi là:

  • Mang đến những hình ảnh đẹp cho mọi người
  • Tất cả các hình ảnh là bản quyền của chúng tôi!

Phần kết quattria.com

Vì vậy, chúng tôi đã viết ra báo cáo này. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại rằng quattria.com sẽ chuyển hẳn sang Việt Nam. Và nội dung chúng tôi thực hiện lần này sẽ là những hình ảnh

Rất mong các bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Cảm ơn bạn !